Thông tin khóa học
Thời gian
- Khai giảng: 28-10-2017
- Lịch học: Thứ 7 & Chủ Nhật
- Thời gian:
+ Sáng: 8h30 - 11h30
+ Chiều: 13h30 - 16h30
- Thời lượng: 4 buổi
- Kết thúc: 29-10-2017

Địa điểm: Tòa nhà PTI Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Học phí: 2.800.000 VNĐ / Khóa
(Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận)
Phí ưu đãi: 2.600.000 VNĐ/ Khóa dành cho
  • Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
  • Đăng ký từ 3 học viên
  • Là khách hàng thân thiết của PTI
Liên hệ và đăng ký

Hà Nội

Tầng 1, 13, 14 - Tòa nhà Sông Đà - Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội.
0246 294 8409
(84-4) 3557 8266
info@pti.edu.vn

TP Hồ Chí Minh

Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa Phường 6 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
0286 683 3239
(84-8) 6295.8676
info@pti.edu.vn
Một số chương trình đào tạo sắp khai giảng
Chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm là những chỉ tiêu kinh tế quan trọng phản ánh chất lượng hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Trong sản xuất và phát triển, các doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu đạt lợi nhuận theo kế hoạch đề ra. Để đạt được mục tiêu lợi nhuận, doanh nghiệp không chỉ đẩy mạnh chất lượng, hoàn thiện các dịch vụ sản phẩm mà còn phải kiểm soát doanh thu cũng như nguồn chi phí tổng hợp trong quá trình sản xuất. Ngày nay, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, giá thành tác động rất lớn đến lợi nhuận. Việc kiểm soát chi phí và giá thành là vấn đề rất quan trọng mà các nhà lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, khi doanh nghiệp mở rộng qui mô hoạt động đồng nghĩa với việc chi phí và giá thành sẽ tăng cao, tăng nhanh dễ dẫn đến việc mất kiểm soát. Vậy làm thế nào để kiểm soát chi phí và giá thành hiệu quả? Câu trả lời sẽ có trong khóa học “Kiểm soát chi phí và tính giá thành” của Trường đào tạo Doanh nhân PTI. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, mang tính thực tiễn và tương tác cao. Thông qua hệ thống bài giảng, các tình huống, các bài tập thực hành cụ thể, tham gia khóa học, học viên không chỉ được lĩnh hội kiến thức mới mà còn có thể áp dụng ngay các giải pháp trong việc: quản lý chi phí, kiểm soát chi phí, lập kế hoạch chi phí trong và ngoài sản xuất, lập kế hoạch chi phí tiêu thụ sản phẩm; các giải pháp tiết kiệm, giảm chi phí và tính giá thành sản phẩm.... Trong khoảng thời gian ưu việt cùng sự truyền đạt của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, khóa học “Kiểm soát chi phí và giá thành” sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích cho các nhà quản lý điều hành và phát triển tốt doanh nghiệp của mình.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi hoàn thành khóa học này,  học viên có thể:

  • Được trang bị các kiến thức, giải pháp và tầm nhìn một cách tổng quan, cụ thể thực tế về các loại chi phí, kiểm soát chi phí và giá thành trong doanh nghiệp;
  • Có khả năng vận dụng các kiến thức và kỹ năng liên quan về kiểm soát chi phí và giá thành vào hoạt động thực tiễn;
  • Có thể ra các quyết định hoặc tham gia vào việc kiểm soát chi phí và giá thành dựa trên cơ sở khoa học và hiệu quả

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Chủ tịch, thành viên Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên;
  • Tổng Giám đốc và Ban Tổng giám đốc; • Trưởng - Phó các bộ phận tài chính, kế toán…
  • Các Giám đốc chức năng đặc biệt là Giám đốc sản xuất
  • Các trưởng/phó bộ phận tài chính trong doanh nghiệp và những người có hoài bão trở thành các nhà quản trị tài chính trong tương lai.

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

TT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1 Chi phí và giá thành
2 Sự cần thiết phải kiểm soát chi phí và giá thành
3 Trách nhiệm về kiểm soát chi phí và giá thành
4 Các phương pháp thiết lập định mức
5 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí sản xuất
6 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí vật tư trực tiếp
7 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí nhân công trực tiếp
8 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí phục vụ sản xuất
9 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí ngoài sản xuất
10 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí tiêu thụ sản phẩm
11 Tổ chức xây dựng kế hoạch chi phí quản lý doanh nghiệp
12 Phân bổ các chi phí
13 Tính toán các giá thành
14 Theo dõi và kiểm soát việc thực hiện các chi phí
15 Xác định giá thành thực tế
16 Phân tích các biến động chi phí
17 Tìm nguyên nhân các biến động chi phí
18 Các biện pháp giảm chi phí và giá thành
19 Tổ chức xây dựng và thực hiện kế hoạch hành động
20 Xây dựng ý thức tiết kiệm

BAN GIẢNG HUẤN

Chuyên gia - Giảng viên
Đinh Viết Huyễn