CEO-chien-luoc
Thông tin khóa học
Thời gian
- Khai giảng: 28-10-2018
- Lịch học: Chủ nhật
- Thời gian:
+ Sáng: 08h30 - 11h30
+ Chiều: 13h30 -16h30
- Thời lượng: 12 buổi
- Kết thúc: 02-12-2018

Địa điểm: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P. Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Học phí: 9.600.000 VNĐ / Khóa
(Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận)
Phí ưu đãi: 9.000.000 VNĐ/ Khóa dành cho
 • Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
 • Đăng ký từ 3 học viên
 • Là khách hàng thân thiết của PTI
Liên hệ và đăng ký

Hà Nội

Tầng 1, 13, 14 - Tòa nhà Sông Đà - Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội.
0246 660 3285
(84-4) 3557 8266
info@pti.edu.vn

TP Hồ Chí Minh

Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
0286 683 3239
(84-8) 6295.8676
info@pti.edu.vn
Một số chương trình đào tạo sắp khai giảng

Triển vọng phát triển của một doanh nghiệp phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên trong bối cảnh hội nhập và siêu cạnh tranh như hiện nay, nhiều doanh nghiệp chưa xác định được rõ nét đường đi nên dễ rơi vào thế bế tắc, suy yếu.

Các chuyên gia kinh tế cho biết, vấn đề của các doanh nghiệp đó là không cho thấy sự bài bản, nhất quán trong xây dựng, hoạch định chiến lược, cũng như cách thức thực hiện chiến lược đó. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp mắc phải những sai lầm trong quá trình xây dựng chiến lược, như thiếu tầm nhìn, sứ mệnh không rõ ràng, không chú trọng xây dựng năng lực cốt lõi…

Trách nhiệm này thuộc về ban lãnh đạo doanh nghiệp. Bạn cần phải hoạch định lại chiến lược kinh doanh, xác định các mục tiêu chủ yếu dài hạn của doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn phương thức hành động và phân bổ các tài nguyên thiết yếu của doanh nghiệp mình để thực hiện các mục tiêu đó.

Chương trình đào tạo “CEO Nâng cao - Chuyên sâu về Chiến lược” do Trường Doanh nhân PTI xây dựng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu cho quá trình xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khi tham dự Chương trình này, học viên sẽ nỗ lực đế đạt được những mục tiêu sau:

 • Tiếp cận được những tư duy và phương pháp mới về chiến lược và quản trị chiến lược trong vai trò của một CEO hay cấp cao lãnh đạo của doanh nghiệp;
 • Hình thành được những mô hình và công cụ có tính thực tiễn cao về kế hoạch chiến lược và quản trị chiến lược của một doanh nghiệp.
 • Biết cách đồng hành tốt hơn với đội ngũ của mình trong việc hoạch định chiến lược và quản trị chiến lược của doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình đào tạo này được thiết kế chuyên biệt, chỉ dành riêng cho:

 • Những học viên đã hoàn tất Chương trình đào tạo CEO
 • Những nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp đã tốt nghiệp Chương trình MBA của các Đại học trong và ngoài nước.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Chương trình sẽ triển khai theo phương pháp giáo dục chủ động, tương tác đa chiều, kết hợp với việc thảo luận và thực hành với các tình huống thực tế. Trong phương pháp đào tạo này, học viên sẽ đóng vai trò trung tâm và luôn có cơ hội thể hiện chính mình thông qua việc cam kết hành động đế tự tạo thay đối tích cực cho bản thân trong suốt quá trình đào tạo cũng nhưsau khi khóa học kết thúc;
 • Phần lý thuyết sẽ được chắt lọc và cô đọng đến mức tối ưu, được phát triển trên nền tảng kiến thức mà học viên đã nghiên cứu trong chương trình CEO. Phần này chiếm khoảng 30% thời lượng của chương trình;
 • Phần thực hành, thảo luận, phân tích tình huống và các hoạt động học tập tương tác sẽ chiếm thời lượng khoảng 70% thời lượng của chương trình;
 • Chương trình cũng được thiết kế lồng ghép và đan xen giữa việc cung cấp kiến thức nâng cao và thực hành thực tế thông qua những hoạt động học tập mô phỏng tương tự các hoạt động thực tế tại doanh nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nội dung chương trình này được thiết kế và triển khai theo "Mô hình đào tạo CEO nâng cao". Cụ thể là, chương trình sẽ được phân bổ thành 4 quá trình cụ thể sau:

(1) Khởi động; (2) Trải nghiệm;

(3) Chuyên sâu và (4) Nhìn lại.
ceo-nang-cao
Bốn quá trình của Mô hình đào tạo ceo nâng cao “Chuyên sâu về Chiến lược”

Với 4 quá trình học tập nói trên của chương trình, ngoài những kiến thức cô đọng về chiến lược và quản trị chiến lược (vốn đã được nâng cao dựa nên nền tảng của chương trình đào tạo CEO), học viên còn có cơ hội trải nghiệm 7 hoạt động cụ thể của công tác hoạch định chiến lược và quản trị chiến lược. Bảy hoạt động này được mô phỏng tương tự như môi trường thực tế thông qua 7 modules học tập sau đây:

1)     Phân tích và đánh giá môi trường kinh doanh;

2)     Phân tích và đánh giá thị trường;

3)     Phân tích và đánh giá ngành;

4)     Phân tích và đánh giá nội bộ;

5)     Thiết kế chiến lược công ty;

6)     Thiết kế chiến lược kinh doanh và chức năng;

7)    Kiểm tra và triển khai chiến lược toàn diện.

BAN GIẢNG HUẤN

duong-ngoc-dung Chuyên gia - Giảng viên
Dương Ngọc Dũng
hoang-van-hoa Chuyên Gia - Giảng Viên
Hoàng Văn Hòa
Chuyên gia - Giảng viên
Nguyễn Văn Hường