CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp 25: Kết nối để thành công

Song song với hoạt động học tập, lĩnh hội tri thức từ các chuyên gia, giảng sư của Trường Doanh nhân PTI, CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp 25 đã có nhiều hoạt động kết nối, gắn kết các anh chị học viên trong lớp với nhau,  các anh chị học viên trong lớp với học viên lớp khác của trường Doanh nhân PTI, nhằm xây dựng cộng đồng doanh nhân PTI ngày càng vững mạnh, đoàn kết và phát triển.

Ngày 31 tháng 01 năm 2018, lớp CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp 25 đã tổ chức chương trình tất niên với chủ đề: “Kết nối để thành công” tại nhà hàng Aquaria. Chương trình đã có sự tham dự của chuyên gia Marketing và thương hiệu Nguyễn Hoàng Phương, đại diện của các lớp CEO 100, CEO 116, CEO 124, CEO TD 19, CEO TD 21 cùng gần 50 anh chị học viên của lớp CMO 25.

Tập thể lớp CMO 25 thể hiện sự quyết tâm xây dựng tập thể vững mạnh và đoàn kết

Mở đầu chương trình, ban cán sự lớp CMO 25 đã giới thiệu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chuyên gia Hoàng Phương và các khách mời tới tham dự. Tiếp sau đó, là phần giới thiệu về tập thể lớp và đưa ra những thông điệp, mong muốn của tập thể lớp CMO 25: “ Chúng tôi mong muốn xây dựng tập thể lớp CMO 25 ngày càng vững mạnh và phát triển, mở ra nhiều cơ hộ mớii cho các học viên trong lớp”.

Ban cán sự lớp CMO 25 nhận hoa chúc mừng từ các lớp tham dự

Ban cán sự lớp CMO 25 nhận hoa chúc mừng từ các lớp tham dựBan cán sự nhận hoa chúc mừng của lớp CEO TD 21

Về phía nhà trường, chuyên gia Hoàng Phương đã có những chia sẻ, những định hướng với tập thể lớp CMO 25, hy vọng lớp sẽ có nhiều bước phát triển mới trong tương lai: tôi rất vui mừng khi thấy lớp có những hoạt động ý nghĩa thế này, đây là cơ hội cho chúng ta gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho chính các học viên trong lớp. Sắp tới lớp cần phối hợp với Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng doanh nhân PEC tổ chức các hoạt động tham quan, kiến tập mang lại những trải nghiệm và bài học thực tế từ đó có những chiến lược phát triển phù hợp với doanh nghiệp mình.Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương phát biểu, chia sẻ với lớp CMO 25

Đại diện cho khách mời, anh Nguyễn Anh Tuấn (lớp CEO 100 + CEO TD 19) đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa đến từ chính những bài học của mình: “Sau quá trình học tập và trải nghiệm ở PTI, đã cho tôi những bài học ý nghĩa, đó là mình hãy sống hết mình, sống hết giá trị của mình, mình sẽ được nhiều thứ. Một lần nữa tôi chúc CMO 25 bền vững, đoàn kết và hiệu quả”.

Anh Nguyễn Anh Tuấn đại diện khách mời phát biểu, chia sẻ với lớp CMO 25

Trong quá trình giao lưu, Chị Trang, học viên của lớp đã chia sẻ  những tậm sự, khó khăn vất vả của nhiều phụ nữ khi lập gia đình, để làm  tròn thiên chức của người mẹ, người vợ, các hoạt động xã hội và thu sếp đi học, những người phụ nữ ấy rất vất vả, khó khăn, họ rất cần sự thấu hiểu và chia sẻ từ người chồng và gia đình. Chị hi vọng mình có thể viết một cuốn sách tập hợp những suy nghĩ, vất vả của các chị em phụ nữ, và đưa ra bí quyết, lời khuyên cho các chị em có thể vượt qua khó khăn và trở nên thành đạt trong cuộc sống. Ý tưởng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các học viên trong lớp và chuyên gia Hoàng Phương.

Chuyên gia Hoàng Phương tặng hoa cho chị Trang thể hiện sự ghi nhân và sẽ tham gia hỗ trợ hết sức cho ý tưởng tuyệt vời của chị

Chương trình đã thành công tốt đẹp và thống nhất được những hoạt động ý nghĩa mà lớp sẽ tổ chức sau kỳ nghỉ tết âm lịch. PTI kính chúc tập thể lớp CMO 25 luôn đoàn kết và phát triển.

Bài viết khác