Chương trình tham quan kiến tập của lớp CEO 122 tại Tập đoàn Dabaco

Ngày 01 tháng 12 năm 2017 vừa qua, Trường doanh nhân PTI đã phối hợp với Dabaco – một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề và có những bước phát triển nổi bật trong thời gian qua, tổ chức chương trình tham quan, kiến tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp của Dabaco cho tập thể lớp CEO 122.

Lớp CEO 122 tham quan kiến tập tại Tập đoàn Dabaco

Tham gia buổi tham quan, kiến tập có sự hiển diện, định hướng của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Marketing và Thương hiệu, Giám đốc học vụ Trường doanh nhân PTI và anh Bùi Công Duyến lớp trưởng cùng 50 doanh nhân – học viên của lớp CEO 122.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cùng lớp tham quan nhà máy Dabaco

Đây chính là cơ hội, để các anh chị học viên tham quan nhà máy, học hỏi kinh nghiệm bố trí, sắp xếp, ứng dụng công nghệ vào trong quá trình sản xuất, đặc biệt là được làm việc, lắng nghe những chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc từ phía học viên của ông Nguyễn Đình Toàn – Ủy viên HĐQT Tập đoàn Dabaco – Giám đốc nhà máy thức ăn chăn nuôi Dabaco.

Trong buổi làm việc ông Nguyễn Đình Toàn đã có nhiều lời khuyên dành cho những doanh nhân trẻ, những người đang có mong muốn khởi nghiệp: “Các bạn muốn làm gì, muốn thành công, các bạn cần yêu cái nghề đó, thích cái nghề đó, đặc biệt là thấu hiểu nghề hơn chính mình”.

Ông Nguyễn Đình Toàn – Giám đốc Tập đoàn Dabaco chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của học viên lớp CEO 122

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đình Toàn đã chia sẻ bí quyết làm nên thành công của Dabaco đó là: “ Dabaco khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, và đầy gian khó, nhưng với sự quyết tâm, nhiệt huyết, đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên đã giúp Dabaco vượt qua tất cả. Để làm được điều đó cần lắm 01 người lãnh đạo có tâm, tầm, tài đặc biệt là đảm bảo sự công bằng, ghi nhận sự nỗ lực của mỗi người và luôn dành sự quan tâm tới nhân viên của mình, nhất là những thời điểm cần thiết”.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã khích lệ và định hướng giúp các anh/ chị học viên sôi nổi đặt câu hỏi, cũng như nêu ra những vướng mắc của mình để mọi người cùng nhau trao đổi, chia sẻ và tìm hướng giải quyết.

Học viên lớp CEO 122 tích cực đặt câu hỏi cho ông Nguyễn Đình Toàn

Kết thúc chương trình làm việc, ban cán sự lớp CEO 122 đã gửi lời cảm ơn chân thành cùng món quà nhỏ tới Dabaco đã nhiệt tình, tận tâm và tạo điều kiện cho lớp CEO 122 được tới tham quan, kiến tập, lắng nghe, học hỏi những kiến thức thực tế.

Doanh nhân Trần Đăng Danh đại diện lớp phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn Tập đoàn  Dabaco

Lớp CEO 122 tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Dabaco

Kết hợp với tham quan kiến tập tại Dabaco, lớp CEO 122 còn tổ chức đi tham quan, tìm hiểu chùa Phật Tích, ngôi chùa mang đậm bản sắc dân tộc và nổi tiếng với câu chuyện tình cảm Từ Thức gặp Tiên để tìm hiểu rõ hơn văn hóa của dân tộc, bồi đắp những kiến thức xã hội.

Lớp CEO 122 tổ chức tham quan, tìm hiểu chùa Phật tích

Buổi tham quan, kiến tập đã thành công tốt đẹp, ai nấy đều phấn khởi, vui tươi và ít nhiều đã gặt hái, mang về cho mình những kiến thức quý báu cùng những cơ hội phát triển và khởi nghiệp trong tương lai.

 

 

Bài viết khác