Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản từ 07/4 đến 12/4/2018

“Đi luôn luôn có ích. Nếu bạn đến một đất nước tốt đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi để cải thiện đất nước mình. Nếu bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học được cách để yêu đất nước của chính mình” – Samuel Johnson.

Thế giới trở nên phẳng, khoảng cách không còn là rào cản giữa con người với con người, giữa quốc gia với quốc gia. Vì vậy, khi chúng ta xác định đi đến một nơi khác thì mục đích không chỉ là khám phá một vùng đất mới, mà là tìm kiếm một cách nhìn mới, một tư tưởng mới để cập nhật hay thay đổi.

Với triết lý “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng doanh nhân PTI trong gần một thập kỷ qua đã không ngừng sáng tạo bằng chương trình thực tiễn mang tính khai mở mang đến cho học viên – các doanh nhân những giá trị hữu ích trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Chuỗi chương trình Học tập thăm quan kiến tập tại các quốc gia phát triển trên thế giới là một hoạt động thường niên do PTI và PEC tổ chức. Trong đó đáng chú ý là các chương trình Khảo sát – Học tập – Làm việc tại các quốc gia Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Dubai…Mỗi chương trình một sắc màu riêng mang đến những trải nghiệm quý giá cho mỗi thành viên tham gia.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước và đáp ứng mong đợi của đông đảo học viên, PTI và PEC kết hợp với các đối tác, cộng sự tổ chức Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản với thời lượng 6 ngày – 5 đêm từ 07/4 đến 12/4/2018. Trong chương trình này, quý vị tham dự sẽ được: Tham gia khóa học “Chiến lược Marketing và thương hiệu cho các doanh nghiệp ở Nhật Bản” tại Trường Đại học Aoyama; Làm việc với trung tâm xúc tiến thương mại Asean center; Tham quan và làm việc với nhà máy sản xuất thiết bị giáo dục… Ngoài ra, những hoạt động tìm hiểu về văn hóa – con người của đất nước mặt trời mọc như: tham quan Đền thờ Asakussa Kannon – Ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, Thăm Tháp truyền hình mới Tokyo Sky Tree, Cung điện Hoàng Đế, công viên Hitachi, làng cổ Oshino Hakkai, và các trung tâm mua sắm sấm uất… cùng đắm mình vào mùa hoa anh đào đẹp nhất trong năm cũng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý vị.

Hành trình đến thăm Nhật Bản với trọng tâm Học tập – Xúc tiến thương mại sẽ mang lại cho quý vị những trải nghiệm giá trị. Qua đó, quý vị có thể đúc rút những bài học lớn trong quản trị và phát triển doanh nghiệp của mình.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH?

• Nhật Bản là quốc gia “kỷ luật” nổi tiếng thế giới. Một đất nước kiên cường đáng để chúng ta học hỏi . Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản vốn có truyền thống tốt đẹp. Nhật Bản ủng hộ và hỗ trợ Việt Nam trong quá trình hội nhập. Sự hợp tác bền vững trên các phương diện đặc biệt là lĩnh vực hợp tác đầu tư trực tiếp xây dựng các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam góp phần tăng trưởng nền kinh tế quốc gia.
• Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản được thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp bởi một đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục dành cho doanh nhân đó là Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC.
• Thành viên trong đoàn là những doanh nhân thành đạt của cộng đồng doanh nhân PEC. Tham gia đoàn quý vị được mở rộng quan hệ, giao thương với các thành viên của đoàn và với các chuyên gia, doanh nhân trên thế giới.
• Nội dung nổi bật của chương trình là học tập – trải nghiệm – thăm quan cùng các chuyên gia Việt Nam và chuyên gia Nhật bản tại Trường đại học Aoyama; Làm việc với trung tâm xúc tiến thương mại Asean center; Tham quan và làm việc với nhà máy sản xuất thiết bị giáo dục tại Nhật Bản.
• Đồng hành và dẫn dắt chương trình là các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với chuyên môn sâu cùng những trải nghiệm thực tiễn, các chuyên gia sẽ chia sẻ những kiến thức mới nhất, sâu sắc nhất và hữu dụng nhất về doanh nghiệp, về xu hướng phát triển của nền kinh tế trong nước và thế giới.

Trân trọng và hẹn gặp lại quý vị tại hành trình!

Bài viết khác