Chương trình Gala tổng kết năm 2017 “Tài năng PTI – Kết nối và Tỏa sáng”

Mùa xuân tự nó gợi cho con người một sự mới mẻ, tươi trẻ và hạnh phúc. Mùa xuân không chỉ là một sự khởi đầu mới cho một chu kỳ luân chuyển của vũ trụ, thiên nhiên và vạn vật, mà còn là một sự bắt đầu, một sự đổi mới không ngừng để hướng về mai hậu”.

Khép lại một năm cũ đã qua và hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn, thành công hơn Trường Doanh nhân PTI tổ chức chương trình Gala Dinner cho toàn bộ CBNV trong công ty. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên PTI gặp gỡ, giao lưu cũng như ôn lại những kỉ niệm trong một năm qua.

Dự kiến được tổ chức vào ngày 07/02/2018 chương trình là cây cầu nối, gắn kết toàn thể gia đình PTI, là khoảng thời gian cùng nhau nhìn lại một năm với bao thách thức, một năm với bao khó khăn, nhưng cũng là một năm chứng kiến toàn bộ những cố gắng, những thành công của toàn thể CBNV Trường Doanh nhân PTI.

            Chương trình Gala tổng kết năm 2016 – Chào xuân Đinh Dậu 2017

Chương trình cũng là thời điểm ý nghĩa để Trường Doanh nhân PTI tri ân hội đồng chuyên gia, giảng sư, họ là những người thầy tuyệt vời, những người đem những tri thức, hiểu biết của mình làm nên sự khác biệt trong cuộc sống và sự nghiệp của các học viên.

Trường Doanh nhân PTI với những thành quả đạt được như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, những đóng góp chuyên môn vững chắc của hội đồng chuyên gia, giảng viên, sự hợp tác cùng phát triển của các đối tác, và trên hết, đó là sự phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi hàng ngày hàng giờ của toàn thể CBNV công ty. Vì vậy buổi tiệc tất niên cũng chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty.

Chương trình “Tài năng PTI – Kết nối và Tỏa sáng” được tổ chức hàng năm ngay sau lễ tổng kết năm với nhiều tiết mục ca, múa, kịch, biểu diễn thời trang, ca nhạc.. được dàn dựng công phu ấn tượng bởi các cá nhân, tập thể nhân viên trường Doanh nhân PTI. Đồng thời chương trình tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích giúp kết nối và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng khó quên đối với mỗi cá nhân.

Tiết trời những ngày cuối năm lạnh, mọi công việc đều phải gấp rút được hoàn thiện, nhưng thời tiết, sự bận rộn đã không thể cản bước sự háo hức, nhiệt tình của các thành viên PTI chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chào đón một đêm gala ấn tượng, ấm áp và tràn ngập sắc màu.

Tiết mục “Mẹ yêu con” do bạn Vương Linh và nghệ sỹ nhí Cẩm Linh đã đoạt giải đặc biệt tại chương trình Gala tổng kết năm 2016

Những tài năng sáng tạo không giới hạn, những nhân tố bí ẩn sẽ chính thức được tiết lộ vào đêm Gala Dinner 2017. Mỗi một tiết mục là một mảnh gép, từ những mảnh ghép nhỏ – các cá nhân, phòng ban sẽ tạo nên một bức tranh PTI của năm 2017 – hoàn thiện và rực rỡ như chính những thành công mà nhà trường đã đạt được trong năm qua.

Sau một thời gian dài trải qua những ngày luyện tập, các tài năng của PTI đã dần dần lộ diện và đợi ngày tỏa sáng. Dưới đây là một số những khoảnh khắc ghi lại hậu trường, hé lộ các tiết mục văn nghệ góp mặt tại chương trình “Tài năng PTI – Kết nối và Tỏa sáng” :

         Hậu trường văn nghệ sẽ luôn được cập nhật tại bài viết….

 

 

 

 

 

Bài viết khác