Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trang trọng tổ chức lễ Bổ nhiệm chuẩn hóa chức danh

 Ngày 04/4/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trang trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm kiện toàn chức danh. Buổi lễ là sự tin tưởng, sự ghi nhận đóng góp của Ban lãnh đạo công ty dành cho những nhân sự chủ chốt có nhiều đóng góp cho quá trình hình thành và phát triển của PTI.

Tới dự buổi lễ, có ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI, nhà báo Nguyễn Ngọc Tình cùng toàn thể nhân sự PTI.

Con người luôn là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong đó, nâng cao năng lực, bố trí nhân sự  phù hợp cho từng vị trí để phát huy tối đa điểm mạnh là điều cực kỳ quan trọng.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh với những chia sẻ sâu sắc tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ “PTI đã trải qua một chặng đường phát triển nhất định, sự trưởng thành đó gắn với từng khuôn mặt nhân sự, đã sát cánh cùng PTI trong thời gian qua. Ngày hôm nay, một ngày thật sự đặc biệt, đó là ngày của sự tôn trọng, sự tưởng thưởng cho những gì đã làm, các chức danh được chính thức ban lãnh đạo, được sự tín nhiệm của xã hội ghi nhận.

Nguyễn Công Trứ đã từng nói:

“Đã mang tiếng ở trong trời đất

Phải có danh gì với núi sông

Và từ ngày hôm nay, các bạn sẽ mang một tầm vóc khác, một hình ảnh khác, một danh phận khác, một niềm tin, một niềm hi vọng, một động lực và một niềm tự hào”

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI đã trình bày về sơ đồ SBU quy chuẩn 2018 của Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI.Xem sơ đồ chi tiết tại http://pti.edu.vn/so-do-to-chuc

Tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đọc quyết định bổ nhiệm:

Ông Nguyễn Tất Thịnh giữ chức vụ: Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn kiêm Cố vấn trưởng Ban lãnh đạo Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI (nhiệm kỳ 2018-2021)

Ông Nguyễn Hoàng Phương giữ chức vụ: Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn kiêm Giám đốc Học vụ Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI (nhiệm kỳ 2018-2021)

Ông Nguyễn Ngọc Tình giữ chức vụ: Cố vấn Truyền Thông Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI (nhiệm kỳ 2018-2020)

Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 chức danh mới.

Cũng tại buổi lễ, ban lãnh đạo đã đọc các quyết định bổ nhiệm các chức danh cho các khối phòng ban chức năng trong công ty.

Bà Trương Phương Thắm trên cương vị mới Phó Giám đốc Học vụ với những chia sẻ xúc động

Thay mặt những cá nhân được bổ nhiệm tại buổi lễ, bà Trương Phương Thắm xúc động cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp đã ủng hộ, tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không phụ sự tín nhiệm của ban lãnh đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã chúc mừng các nhân sự mới được bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị mới được giao, các nhân sự sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân cùng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đưa PTI ngày càng phát triển.

Không chỉ là dấu son quan trọng đối với các nhân sự, buổi lễ có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược của PTI trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết khác