PTI HCM khai giảng CEO 42 – CEO tìm kiếm thành công từ việc học tập có chủ đích

Khó khăn của nhiều CEO trong điều hành doanh nghiệp thời hội nhập chính là không có đủ bốn công cụ: Năng lực lãnh đạo (kiến thức, kỹ năng và thái độ), hệ thống quản lý doanh nghiệp, con người, và cuối cùng là văn hóa doanh nghiệp. Ngày 28 tháng 3 năm 2018, PTI Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” khóa 42 với sự tham dự của ông Nguyễn Tất Thịnh – chuyên gia Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và ông Triệu Văn Dương – CT HĐQT TGĐ Trường Doanh nhân PTI .

Chương trình khai giảng đã có sự tham dự của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cùng ông Triệu Văn Dương

Chương trình với sự tham dự của 104 học viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau trên cả nước. Trong thời gian 4 tháng của khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm với 11 chuyên đề  như Phương pháp phát triển khả năng lãnh đạo, Chiến lược công ty, Xây dựng hệ thống quản lý công ty,cùng với các hội thảo kinh tế lớn và chương trình tham quan kiến tập thực tế tại các doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của khóa học với 10 giảng viên nổi tiếng, tâm huyết có kinh nghiệm dẫn dắt hàng nghìn doanh nhân trên khắp cả nước, thành công trên con đường sự nghiệp, truyền thụ cho học viên những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh mà một CEO cần phải trang bị.

Học viên được đội ngũ trợ giảng hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trước khi vào lớp

Sự linh động của môi trường kinh doanh cùng với sự cạnh tranh liên tục từ đối thủ đòi hỏi một CEO phải trang bị cho mình năng lực quản trị chiến lược và khả năng lập kế hoạch cực tốt, có cách nhìn toàn diện về hoạt động kinh doanh và các vấn đề rủi ro của công ty. Sau khi tốt nghiệp khóa học “CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp các học viên CEO 42 có thể xây dựng được tầm nhìn, định hướng phát triển dài hạn của tổ chức, đồng thời biến tầm nhìn thành các kế hoạch kinh doanh, chiến lược cụ thể cho các chức năng trong từng giai đoạn.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh dẫn dắt lớp CEO 42 vào chuyên đề đầu tiên của chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

Bí mật thành công của rất nhiều nhà lãnh đạo tài năng như Warren Buffett hay Bill Gates cũng đang được những nhà khởi nghiệp vùng Đông Nam Á áp dụng. Đó chính là “Deliberate learning” – học tập có chủ đích. Phương pháp học tập có chủ đích sẽ giúp người học có được lượng kiến thức vượt trội mà không bị gián đoạn.

CEO 42 , với việc học tập có chủ đích cùng những giá trị mà khóa học mang lại sẽ là hành trang giúp các thành viên vững bước trên con đường điều hành và quản trị doanh nghiệp của mình.

Bài viết khác