Khái giảng lớp “CEO –Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 37

Một doanh nghiệp muốn phát triển được cần phải có một chiến lược dài hạn và phù hợp. Tất nhiên chiến lược đó phải là tầm nhìn về tương lai trong môi trường kinh doanh mục tiêu mà công ty nhắm tới. Chiến lược đề ra thường dài hạn, trong khi đó điều kiện xã hội luôn thay đổi do vậy trong suốt quá trình thực hiện luôn có sự thay đổi để phù hợp với thực tiễn. Và người chịu trách nhiệm tối cao cho việc này không ai khác ngoài người lãnh đạo công ty.

 

Thông qua định hướng chiến lược, tầm nhìn sứ mệnh của mình, người lãnh đạo sẽ tạo động lực và cảm hứng cho nhân viên, quy tụ sức mạnh để vận hành bộ máy của tổ chức đi đúng hướng, phát triển vững mạnh.

Làm thế nào để những người lãnh đạo hoàn thành tốt vai trò quan trọng này trong khi tình hình kinh tế liên tục biến đối, môi trường kinh doanh vừa có nhiều cơ hội lại có nhiều thách thức với tính cạnh tranh khốc liệt?

Đáp án nằm ở chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” do Trường Doanh nhân PTI tổ chức. Đây là chương trình đào tạo được xây dựng chuyên biệt dành cho các vị lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp, những người đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Chương trình được PTI phối hợp với các chuyên gia kinh tế hàng đầu nghiên cứu, xây dựng và tổ chức nhằm mang lại cho đội ngũ lãnh đạo công ty, các CEO của doanh nghiệp những kiến thức cốt lõi, kinh nghiệm quý báu và những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải cũng như những định hướng chiến lược lâu dài cho doanh nghiệp trước tình hình kinh doanh kinh tế phức tạp như hiện nay.

Tối 22/11/2017, PTI Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo “CEO –Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 37. Chương trình có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Tổng giám đốc Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI, chuyên gia Dương Ngọc Dũng cùng 70 doanh nhân là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Sau lễ khai giảng, chuyên gia Dương Ngọc Dũng bắt đầu chuyên đề đầu tiên “Nghề giám đốc chuyên nghiệp”, mở đầu khóa học CEO 37. Thân chúc các học viên CEO 37 Hồ Chí Minh sẽ có một khóa học thành công, thu được nhiều kiến thức bổ ích, vận dụng vào thực tế và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng!

Bài viết khác