PTI tổ chức họp đoàn chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản

Thời gian đang đếm ngược từng ngày, chỉ còn 1 tuần nữa là chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản sẽ chính thức lên đường. Để trang bị cho các anh chị học viên đầy đủ thông tin, kiến thức phục vụ tốt nhất cho chuyến đi lần này, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với Galaxy Tour  tổ chức họp đoàn tại cả hai đầu cầu TP. Hồ Chí Minh (ngày 29 tháng 3 năm 2018) và TP. Hà Nội (ngày 30 tháng 3 năm 2018) 

Chương trình có sự tham dự  đặc biệt của ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI, đồng thời là Trưởng đoàn của chương trình, cùng 40 doanh nhân là các CEO, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước.

Buổi họp đoàn tại Hà Nội với sự tham gia của 40 Doanh nhân

Chương trình diễn ra hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp, học viên được chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ, hướng dẫn hết sức tỉ mỉ, chi tiết từng yêu cầu nhỏ nhất, tạo thuận lợi nhất cho chuyến đi. Đồng thời, chuyên gia cũng nhấn mạnh đây là chương trình đi với mục đích chính học tập và xúc tiến thương mại còn hoạt động thăm quan là một phần của chương trình, để tất cả các anh chị học viên tham dự xác định rõ mục đích của chuyến đi và mang lại hiệu quả cao nhất cho chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đưa ra những hướng dẫn cụ thể từ kinh nghiệm dẫn các đoàn kiến tập trước 

Sau phần chia sẻ hết sức ý nghĩa của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, các Trưởng đoàn,  Phó đoàn và Trưởng nhóm đến ra mắt với đoàn và thống nhất cách thức làm việc giữa các thành viên.

  1. Ông Nguyễn Hoàng Phương – Trưởng đoàn
  2. Bà Nguyễn Thị Hương – Phó đoàn và Trưởng nhóm 1
  3. Ông Lê Văn Bảo – Trưởng nhóm 2
  4. Ông Lê Anh Phương – Trưởng nhóm 3
  5. Ông Đinh Công Bình – Trưởng nhóm 4

Buổi họp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chuyến đi sắp tới

Cuối chương trình là phần giải đáp các thắc mắc của các anh chị học viên đến từ ông Bùi Quý Trọng – Hướng dẫn tour, ông Bùi Quý Trọng nhấn mạnh tới thời tiết của Nhật Bản hiện tại vẫn khá lạnh mọi người nên chuẩn bị áo ấm và những đồ dùng phụ kiện cần thiết cho chuyến đi.

Các thắc mắc từ phía các Doanh nhân đều được Ban tổ chức trả lời chi tiết và cụ thể

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, 40 học viên ở cả hai đầu cầu đều được trang bị đầy đủ thông tin, kiến thức và các tư liệu cần thiết của các chuyến đi. Cuối cùng, Kính chúc các anh chị học viên có chuyến đi ý nghĩa và thành công.

 

 

 

Bài viết khác